GIỚI THIỆU CÔNG TY

Nội dung hoạt động

TOA MUSENDENKI được xem là phần quan trọng của Tập đoàn Toa Musen, được thành lập tại Osaka - Nhật Bản vào năm 1951.
Sau khi thành lập cho đến hiện nay, chúng tôi cung cấp các linh kiện điện tử là những sản phẩm quan trọng cho các nhà sản xuất trong nhiều lĩnh vực trong nước Nhật và Trung Quốc, Hồng Kông, các nước Asean, nhận ủy thác sản xuất các sản phẩm lắp ráp, và bán các sản phẩm mang thương hiệu riêng của chính Công ty.
Tại Trung Quốc, chúng tôi thành lập công ty tại Hồng Kông vào tháng 3 năm 2003 để phát triển kinh doanh, với mô hình tương đương Nhật Bản. Sau khi thành lập Văn phòng đại diện tại Thượng Hải vào tháng 11 năm 2003, chúng tôi thành lập Công ty tại Thượng Hải vào tháng 8 năm 2004. Chúng tôi tiếp tục thành lập Chi nhánh Thẩm Quyến để tăng cường hệ thống ở khu vực Nam Trung Quốc. Hiện nay, chúng tôi đang nỗ lực cung cấp dịch vụ tốt nhất đến các khách hàng phát triển kinh doanh tại Trung Quốc và Hồng Kông.
Ngoài việc cung cấp linh kiện điện tử, chúng tôi cũng nhận các hợp đồng thiết kế bo mạch, gia công, khai thác, hỗ trợ tổng thể từ phát triển đến sản xuất.
Tháng 4 năm 2016, chúng tôi thành lập Công ty chi nhánh Việt Nam, đặt Văn phòng tại Hồ Chí Minh thuộc miền Nam Việt Nam. Chúng tôi phối hợp với công ty lắp ráp, gia công thiết bị điện và gia công dẫn điện và triển khai cung cấp bo mạch. Năm 2017 chúng tôi đã mở rộng giấy phép nên đã có thể cung cấp linh kiện điện tử tương tự như các tập đoàn khác.
Trong tương lai chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ chất lượng cao theo chính sách hoạt động của chúng tôi cho khách hàng nên hy vọng tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của khách hàng.

SẢN XUẤT KINH DOANH

SẢN XUẤT KINH DOANH

Cung cấp sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng bằng cách hợp tác với đối tác sản xuất bo mạch tập trung vào lắp ráp liên quan đến điện.
Chúng tôi mua linh kiện cả trong và ngoài nước, liên kết với công ty thành viên trong tập đoàn, đáp ứng bằng hệ thống dịch vụ phù hợp nhất.

Kinh doanh thương mại

kinh doanh thương mại

Cung cấp linh kiện điện tử, thiết bị điện tử thuộc lĩnh vực chủ yếu từ các linh kiện cấu thành nên thiết bị công nghiệp, sản phẩm điện gia dụng đến các loại hệ thống thiết bị.
Trong tương lai, chúng tôi cũng sẽ đưa ra các phương án làm thỏa mãn khách hàng bằng cách liên kết với các nhà sản xuất linh kiện nổi tiếng của Nhật và các nhà sản xuất Hồng Kông,Trung Quốc, Đài Loan.v.v
Chúng tôi không chỉ quản lý trong việc thống nhất nhà cung cấp mà còn có khả năng giảm giá nhờ độc lập thu thập thông tin mới nhất.